Công Ty Tân Việt Nhật đã tổ chức Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Dòng máu Lạc Hồng” tại Trường Tiểu Học Bạch Đằng Q.4 với sự tham gia của tập thể nhân viên trong công ty.Phát biểu tại buổi phát động chương trình Hiến máu nhân đạo “Dòng máu Lạc Hồng”, Chị Huỳnh Thị Lệ Thuận ( nhân viên phòng nhân sự) kêu gọi mỗi nhân viên công ty có đủ sức khỏe hãy tham gia hiến máu để thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng, xã hội, khắc phục tình trạng thiếu máu trong thời gian phòng.Chị Thuận cho biết “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại!”. Chỉ ngần ấy thôi chúng ta đã góp phần cứu sống hàng ngàn bệnh nhân không may khi mắc phải những căn bệnh hiểm ngheo, sẽ cướp đi sự sống nếu không có những giọt máu quý từ nhữngtấm lòng hảo tâm. Song, hơn tất cả, những giọt máu đó đã góp phần cứu sống biết bao sinh mệnh, trao đi niềm tin cho những mảnh đời khó khăn.Lần hiến máu lần này cũng là hoạt động ý nghĩa, bổ sung lượng máu cần thiết cho ngân hàng máu góp phần đáp ứng nhu cầu về máu của các bệnh nhân.Đồng thời giáo dục tinh thần nhân văn, nhân đạo sâu sắc trong cộng đồng, tập thể nhân viên hướng tới chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn.

 

Tập thể công ty Tân Việt Nhật chung tay giúp đỡ những người khó khăn:

  • Tập thể công ty Tân Việt Nhật đã tổ chức thăm, tặng quà cho người già, trẻ em và người khuyết tật nhằm chia sẻ những khó khăn, giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống Với ai đó, thì vài gói mì, mấy ký gạo, chai nước tương nước mắm không có gì là to lớn nhưng với những mảnh đời bất hạnh thì nó lại giúp cho họ, người thân của họ được qua bữa . Chúng ta không chỉ góp phần giúp đơ họ, người thân của họ cảm thấy ấm lòng mà còn vực dậy tinh thần, cảm nhận tấm lòng san sẻ khó khăn từ những người xung quanh.

Ngoài những chuyến từ thiện Xã hội đến với những người già, trẻ em, trao học bổng khuyến học thì Công ty còn thực hiện từ thiện nội bộ đến những nhân viên Công ty có hoàn cảnh khó khăn như:

  • Hỗ trợ chi phí mổ Amidan cho nhân viên Nguyễn Thị Hương Linh (NHà hàng Điện Biên Phủ)
  • Tặng xe đạp và đóng học phí cho con của nhân viên Nguyễn Thị Mai Liên (Nhà hàng Crescent)
  • Hỗ trợ gia đình nhân viên Ngô Bé Dũng (Nhà hàng Crescent) Và một số trường hơp khác…