Dự án “Vì phụ nữ, vì ngày mai – We care for her” do Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng”, Bộ Y tế và Công ty Roche phối hợp tổ chức trên toàn quốc. Sau một năm triển khai (từ tháng 12 năm 2013 đến tháng 10 năm 2014), dự án đã thu hút hơn 4.100 người dân thành phố, 800 nhân viên của các doanh nghiệp, 130 cán bộ y tế của bệnh viện Ung bướu TP HCM… Đặc biệt nhiều người nổi tiếng, nam giới, trẻ em vàngười khuyết tật cũng đến tham gia ngày hội, chung tay đẩy lùi ung thư tại Việt Nam.
Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật – Hệ thống Nhà hàng Nhật Tokyo Deli đã cảm nhận được thông điệp vô cùng hữu ích ấy, Tokyo Deli luôn cổ vũ cho lối sống lành mạnh và sức khỏe tối ưu. Do đó, Tokyo Deli đã nhiệt tình đăng ký tham gia chương trình “ Ngày Hội Hồng” chạy bộ đầy lùi ung thư của dự án “Vì phụ nữ, vì ngày mai – We care for her”.

Đại diện công ty tham dự là chị Nguyễn Thị Thu Hà (Nhân viên Phòng Điều Hành) sau khi tham dự chương trình chia sẽ: “ tôi nhận thức được đi bộ đồng hành không trực tiếp đẩy lùi ung thư nhưng mỗi bước chân của tôi và các thành viên góp vào chương trình này là một bước đưa cộng đồng tiến gần hơn đến nhận thức về căn bệnh ung thư nguy hiểm này. Chúng ta là nhân tố quan trọng nâng cao sức khỏe cộng đồng cùng chương trình. Không chỉ tham gia chạy bộ để ren luyện sức khỏe của chính mình, góp phần lan tỏ thông điệp nâng cao nhận thức về lối sống lành mạnh để phòng ngừa bệnh tật trong cộng đồng. Chúng ta hãy bảo vệ sức khỏe của cộng đồng bằng cách kêu gọi mọi người tham gia chạy bộ hằng ngày. Tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều chương trình vì sức khỏe cộng đồng hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi là một trong những thành viên của Công ty đại diện tham gia những hoạt động xã hội bổ ích dành cho sức khỏe cộng đồng”